Ís međ appelsínusafa

Fyrst ég er ađ deila međ ykkur uppskriftinni af heimilisísnum ţá ćtla ég ađ bćta viđ uppskrift af dásamlegum appelsínuís.  Hann er nánast alveg eins og rjómaísinn nema ég sleppi eggjahvítunum og set appelsínu- og sítrónusafa í ţeirra stađ.  Í ţetta sinn skipti ég strásykrinum út fyrir hunang, mér finnst ísinn verđa mýkri viđ hunangiđ.

appelsínuís

Hráefni
:

2 eggjarauđur
1 ˝ msk hunang
safi úr einni appelsínu
1 msk sítrónusafi
Ľ vanillustöng (má vera dropar)
2 ˝ dl rjómi

Ţeytiđ rauđurnar og sykurinn vel saman, skafiđ kornin úr vanillustönginni og setjiđ saman viđ. Bćtiđ appelsínusafanum og sítrónusafanum saman viđ eggjahrćruna.  Ţeytiđ rjómann.
Blandiđ eggjahrćrunni varlega saman viđ rjómann og hrćriđ í međ sleikju
Helliđ blöndunni í ísboxiđ, setjiđ lokiđ yfir og frystiđ í 3 klst eđa svo.  Ţetta magn ćtti ađ fylla rúmlega ľ af boxinu.  Hrćriđ kannski tvisvar eđa ţrisvar sinnum í blöndunni á međan hún er ađ byrja ađ frjósa.


« Síđasta fćrsla | Nćsta fćrsla »

Bćta viđ athugasemd

Ekki er lengur hćgt ađ skrifa athugasemdir viđ fćrsluna, ţar sem tímamörk á athugasemdir eru liđin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikiđ á Javascript til ađ hefja innskráningu.

Hafđu samband