8.10.2010 | 12:12
Ýsubitar með núðlum
Stundum nenni ég ekki að fara í búðir og gríp þá til þess ráðs að nota það sem til er í húsinu. Í þetta sinn átti ég frosna ýsubita, gulrætur, papriku, rauðlauk og hvítlauk og ákvað að útbúa eitthvað á Wok pönnuna og hafa fiskinn í orly deigi.
hráefni:
2 lítil ýsuflök
1 gulrót
1 paprika
1 rauðlaukur
2 hvítlauksrif
olía til steikingar
Núðlur
Orly deig
1 dl hveiti
1 eggjarauða
1 dl vatn
½ tsk lyftiduft (tæplega)
salt (hnífsoddur)
Hveiti, eggjarauða, vatn, lyftiduft og salt hrært saman, olían sett á pönnuna, fiskbitunum dýft í deigið og sett út í heita feitina, þegar fiskurinn er hæfilega steiktur er hann tekinn upp og lagður á eldhúspappír á meðan grænmetið er sett á pönnuna eitt af öðru og steikt létt.
Fiskurinn er lagður ofan á grænmetið, lokið sett á pönnuna og látið sjóða í 4-5 mínútur.
Núðlurnar eru settar í sjóðandi vatn og látið sjóða í 5 mínútur.
Flokkur: Matur og drykkur | Breytt s.d. kl. 12:14 | Facebook
Athugasemdir
þetta kallast TTÍ matur hjá mér - Tekið Til í Ísskápnum
Sigrún Óskars, 10.10.2010 kl. 09:51
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.